• youtube
  • facebook

Mẫu nhí Hải Phòng tỏa sáng trên sàn diễn Vie Fashion Week 2019

Lần đầu tiên đứng trên sàn diễn quốc tế, mẫu nhí Lee Sumi đã khiến khán giả trầm trồ thán phục bởi khả năng catwalk đỉnh cao và phong thái trình diễn chuyên nghiệp.

Ngày 28/06 vừa qua, Đắc Ngọc Designer House đã trở thành thương hiệu thời trang trẻ em Việt Nam đầu tiên được góp mặt tại sàn diễn đẳng cấp của Dubai. Để ghi điểm trong mắt các tín đồ thời trang quốc tế, không chỉ dành nhiều tâm huyết cho từng thiết kế, đại diện Việt Nam còn rất kỹ lưỡng trong quá trình tuyển chọn mẫu nhí trình diễn. Sánh bước cùng 7 gương mặt đình đám, Lee Sumi là mẫu nhí nhỏ tuổi nhất được “chọn mặt gửi vàng” sải bước tại Vie Fashion Week 2019.

Biểu cảm thần thái của mẫu nhí Lee Sumi tại Vie Fashion Week.

Lee Sumi một cô bé gốc Việt nhưng sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Mới đây mẫu nhí đã quay trở lại Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Ngay sau khi bắt đầu với cuộc sống mới tại Việt Nam, Lee Sumi đã thử sức mình với vai trò mẫu nhí, chăm chỉ tham gia các show diễn thời trang. Sở hữu nét đẹp Việt kết hợp với phong cách Hàn hiện đại, cô bé nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của các nhà thiết kế. Lee Sumi liên tục phủ sóng tại các chương trình như Korean International Fashion Week 2017, VietNam International Fashion Week 2018, VietNam International Fashion Week 2019, VietNam International Junior Fashion Week, HaNoi Junior Fashion Week 2018 (Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018)... và làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang tại Hà Nội.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, những cơ hội lớn hơn đã đến với Lee Sumi. Minh chứng cho điều đó chính là sự xuất hiện của mẫu nhí tại một trong những sàn diễn đẳng cấp nhất thế giới – Vie Fashion Week 2019. Mặc dù là đại diện nhỏ tuổi nhất nhưng Lee Sumi vẫn hoàn toàn tự tin chinh phục hàng nghìn khán giả Dubai. Cô bé đã một lần nữa khẳng định năng lực của bản thân, xứng đáng trở thành một trong tám gương mặt được trao cơ hội đến với kinh đô thời trang Dubai.

Dù là đại diện nhỏ tuổi nhất nhưng Lee Sumi vẫn làm chủ sàn diễn, trình diễn chuyên nghiệp không kém gì các anh chị lớn.

Khoác lên mình chiếc đầm đỏ lộng lẫy, được thiết kế cầu kỳ, Lee Sumi đã sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn dưới hàng trăm ánh đèn. Với những biểu cảm thần thái, cú xoay váy điệu nghệ, mẫu nhí hoàn toàn thể hiện được hết tinh thần của bộ trang phục. Đặc biệt, sau màn trình diễn xuất thần tại Vie Fashion Week 2019, mẫu nhí đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông, hình ảnh của cô bé liên tục được phủ sóng trên các mặt báo.

Cú xoay người điệu nghệ đã khiến cả khán đài phải ngỡ ngàng.

Với sự xuất hiện không thể đẳng cấp hơn, Lee Sumi được kỳ vọng sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai, trở thành một trong những nhân tố thú vị của làng thời trang Việt. Sự tự tin, niềm đam mê dành cho nghệ thuật sẽ đồng hành cùng mẫu nhí chinh phục những ước mơ lớn hơn. 

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online