• youtube
  • facebook

Chuyện ngược đời ngày 8/3: Vợ đi n.âng ngực để tạo bất ngờ cho chồng, nào ngờ bị t.át s.ấp mặt

Cứ tưởng làm ng.ực cho đẹp là chồng sẽ say m.ê, vợ trẻ ch.oáng với phản ứng của anh.

Cứ mỗi độ 8/3 hàng năm, triệu triệu đàn ông trên toàn thế giới lại dành ra một trọn một ngày để tri ân, c.ảm ơn và gửi những lời yêu thương chân thành đến những người vợ, người mẹ, người chị, người phụ nữ xung quanh. Phụ nữ vốn dĩ xứng đáng với những t.ình c.ảm y.êu thương và sự trân quý. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn nhận được những món quà đặc biệt ấy.

Vừa mới đây, trong một hội nhóm trên m.ạng xã hội được đông đảo chị em phụ nữ qu.an t.âm theo dõi, bắt nhịp cùng trào lưu khoe quà 8/3, thành viên có tên A.L cũng có dịp chia sẻ món quà "đ.ẫm nước m.ắt" mà cô được chồng tặng.

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

"Mùng 8 tháng 3, lên Fa.cebook thấy ai ai cũng đều khoe quà, còn em thì chán quá mọi người ạ. Định làm chồng em bất ngờ nên em với chị đồng ngh.iệp rủ nhau đi n.âng ng.ực. Chị đồng nghiệp thì được chồng khen hết lời, còn em thì bị chồng t.át s.ấp mặt vì bảo không xin phép mà dám đi làm, không biết tôn trọng chồng, đua đòi, đ.ú đ.ởn. Ngày chị em phụ nữ toàn thế giới hạnh phúc, còn bản thân mình ngập tràn trong nước m.ắt".

Thật không biết nên khóc hay nên cười với những bộc b.ạch của cô vợ trong câu chuyện. Tuy nhiên, vừa mới được đăng tải cách đây không lâu, tâm sự của A.L đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên trong nhóm. Rất nhiều chị em đã bày tỏ s.ự c.ảm thông với thành viên này, đồng thời để lại những bình luận a.n ủi.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

"Thương em quá cơ, gặp phải thằng chồng ng.ổ ng.áo mà còn v.ũ ph.u. Thôi thì làm cũng đã làm rồi, đ.ánh thì cũng đã đ.ánh rồi. Chịu khó chăm sóc cơ thể em nhé, ít ngày sau sẽ đẹp".

"Thật sự là hơi s.ai tr.ái khi cười trong thời điểm này nhưng mình vẫn cảm thấy t.âm s.ự của vợ trẻ quá đỗi hà.i hước. Khổ, làm đẹp cho ai ngắm, làm đẹp cho ai nở mày nở mặt mà nó còn đối xử như thế cơ chứ".

"Phụ nữ đúng là hơn nhau ở tấm chồng, làm đẹp thôi mà cũng bị nó đ.ánh. Không may cho bạn rồi, nên thôi lần sau có làm gì cũng nói trước với nó 1 tiêng kẻo lại bị đ.ánh lần nữa".

Phụ nữ vốn dĩ được sinh ra là để yêu thương và trân trọng, nhất là trong những ngày mà cả thế giới dành hết tình yêu thương cho những người phụ n.ữ xung quanh mình. Anh chồng trong câu chuyện trên nên ngh.iêm t.úc nhìn nhận lại hành động của bản thân mình bởi lẽ có một người vợ đẹp, đàn ông cũng hã.nh diện phần nào. Hãy luôn tâ.m niệm, phụ nữ là để yêu thương và chở che, các anh nhé!

create

thế giới trẻ