• youtube
  • facebook

Vừa tuyên bố “Ở đất này không ai dám c.hém tao“, nam thanh niên bị c.hém suýt c.hết

Vừa tuyên bố “Ở đất Cư Jút này, không ai dám ch.ém tao”, Lữ Văn Thạch bị Trần Đăng Ý lấy dao phát ch.ém 3 phát phải nhập viện cấp cứu với tỷ lệ thương tích là 49%.

Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ á.n, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Đăng Ý (SN 1992), trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây th.ương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 27/5/2019 sau khi ăn nh.ậu xong, Trần Đăng Ý cùng với nhóm bạn đi chơi thì xảy ra va chạm với xe ô tô của một người dân trên địa  bàn. Sau đó nhóm của Ý xin lỗi và được người này thông cảm và cho đi.

Lúc này, Lữ Văn Thạch, trú tại xã Ea Pô, huyện Cư Jút đi quán ăn gần đó đi ra và xảy ra cãi nhau với nhóm của Ý. Thạch cầm chìa khóa và ném xuống đất rồi nói “Ở đất Cư Jút này, không ai dám c.hém tao”.

 Đối tượng Trần Đăng Ý

Đối tượng Trần Đăng Ý

Nghe vậy, Trần Đăng Ý lấy dao phát (mang theo) c.hém 3 phát vào người Lữ Văn Thạch. Sau đó, Thạch được mọi người đưa lên Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị với tỷ lệ thương tích là 49%.

Qúa trình điều tra, đến ngày 6/6 Trần Đăng Ý đã đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

create

Minh Khuê / baovephapluat.vn